The international buddhist societyfor Better Karma

Tuyên Bố Sứ mệnh: Chúng tôi đang tạo ra một cơ thể quốc tế của Phật tử và những người ủng hộ, những người đến với nhau cho mục đích duy nhất  gây quỹ  làm việc từ thiện  cho nghiệp chướng tốt 

WHO WE ARE

Chúng tôi là những người nhiều năm kinh doanh  quản lý  một doanh nghiệp cho tổ chức từ thiện. Là cán bộ chủ chốt, chúng tôi có bằng cấp cao về kinh doanh, ngân hàng đầu tư, đầu tư bất động sản làm nền tảng và tiến sĩ y khoa. Chúng tôi đang tìm cách tạo ra một ban giám đốc năng động. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một phần của phong trào, tạo ra một nền tảng duy nhất của hoạt động từ thiện Phật giáo trên toàn cầu.

kayla.png

Kayla Nguyen, CEO,  cô giữ bằng MBA của Đại học San Diego, đánh giá thời gian gần đây bởi Hoa Kỳ News & World Report là một trong 85 trường hàng đầu. Sau khi chứng kiến cuộc sống và  bị ảnh hưởng  bởi thiên tai, cô đã thực hành sâu trong việc trồng những hạt giống tốt để tạo ra Karma nghiệp chướng  tốt hơn cho bản thân và cho cả nhân loại. Và trước đây, cô đã tổ chức nhiều chứng nhận khác nhau về bất động sản khu dân cư và thương mại, giấy phép bảo hiểm và giấy phép hàng loạt công bằng / nợ.

ty.jpg

Ty Humes, Director:  Các đặc sản bao gồm Ngân hàng đầu tư, vốn cổ phần, tái cấu trúc nợ, phân tích tài chính định lượng, phân tích kinh tế chính trị quốc tế, kế toán pháp y, tái cơ cấu doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu tiếp thị, phân tích kiến trúc phần mềm và phần cứng. quản lý tài sản cho ngành công nghiệp phim ảnh, truyền hình và thu âm, quản lý tài sản số.

IMG_1944.jpg

Dr. Dat Do, Chairman: Bác sĩ chuyên khoa tim mạch tại bệnh viện California. Ông là trụ cột của nền tảng của chúng tôi. Tiến sĩ Đỗ đã không chỉ cứu sống nhiều người mà còn cống hiến hết mình cho việc làm từ thiện.

IMG_0386.jpeg

Arthur Hubbard, Operations: Ông có 35 năm kinh nghiệm thực thi pháp luật liên bang chuyên nghiệp. Ông đã làm việc và quản lý các hoạt động thực thi pháp luật, điều tra tự kiểm tra nội bộ, các chương trình tình báo và an ninh, trong nước và quốc tế. Ông đã được bổ nhiệm vào vị trí điều hành cấp. Ông có bằng Cử nhân Nghệ thuật và giáo dục trình độ nâng cao để phát triển nghề nghiệp. Sở thích cá nhân bao gồm du lịch, chụp ảnh, đọc sách, chính trị và sự kiện thế giới, tập thể dục và các hoạt động ngoài trời. Ông ta có khả năng lãnh đạo, quản lý tổ chức, giao tiếp, đào tạo phát triển và kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ làm một lợi ích đến cho một tổ chức.